Tài liệu tiếng anh dành cho người đi làm

Tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng trong mọi lĩnh vực, nhưng ít ai thực sự đầu tư để sở hữu một vốn tiếng Anh đủ dùng. Đến khi đi làm, nhiều người mới “thấm” được vai trò quan trọng của tiếng Anh trong công việc. Nhưng đồng thời đến giai đoạn này, việc học tiếng Anh với họ gặp phải nhiều khó khăn nhất, đôi lúc tưởng chừng như không thể.

Tâm lý chung của người đi làm khi muon hoc tieng anh danh cho nguoi di lam  là sợ lâu không đụng đến tiếng Anh thì sẽ khó tiếp thu và theo kịp mọi người, đặc biệt là việc tham gia các lớp học đại trà có lẫn nhiều đối tượng người học.tuy nhiên để giúp các bạn học viên đã đi làm cải thiện được khả năng tiếng anh của mình chúng tôi xin chia sẻ bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người đi làm của studynet.

Điểm nhấn của bộ tài liệu là chuong trinh hoc tieng anh giao tiep online trong công việc theo 30 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề tương đương với một tình huống làm việc điển hình. Với các bài tập thực hành đa dạng, thực tế, học viên vừa trau dồi kiến thức tiếng Anh hiệu quả mà vẫn rất hứng thú.

Bên cạnh đó, bộ tài liệu bao gồm sách học từ vựng và từ điển thuật ngữ cho các chuyên ngành tiếng Anh xây dựng, thương mại, kế toán, ngân hàng và nhân sự. Các tài liệu này cung cấp hàng ngàn thuật ngữ tiếng Anh thông dụng, với chú giải được trình bày dễ hiểu, có ví dụ đi kèm, rất tiện dụng khi tra cứu.

Để đăng ký nhận bộ tài liệu miễn phí, vui lòng truy cập:

http://stydynet.vn

“Ngoài việc tự học với tài liệu, người đi làm có thể tham gia các chuong trình anh van truc tuyen tại studynet để nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ công việc. chương trình học thiết thực với nội dung xoay quanh các tình huống làm việc – giao tiếp hằng ngày. Lớp học tại studynet chỉ dành riêng cho người đi làm, không học lẫn với học sinh – sinh viên. Bên cạnh đó, giáo viên cũng là người đi làm, ngoài trình độ xuất sắc còn có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh thực tế trong công việc. Về phương pháp giảng dạy, chúng tôi luôn lấy học viên là trung tâm, tập trung rèn luyện phản xạ giao tiếp, nghe nói thực tế.

Chúc các bạn thành công !

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

*